[ VIDEO ] Đền Thánh Bác Trạch Hân Hoan Khai Mạc Tháng Hoa Kính Đức Mẹ Ngày 05.05.2019

0
227

Tháng 5 là tháng dâng hoa kính Đức Mẹ Maria. Giáo Hội dành riêng tháng này để đặc biệt kính mến Đức Maria là Mẹ của Chúa Giêsu nơi trần thế.

Và Tại Đền Thánh Bác Trạch . Chúa Nhật ngày 5 – 5 – 2019 . Cha Giám Đốc Đền Thánh cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa đã long trọng khai mạc tháng dâng hoa kính Đức Mẹ.

– Xin dâng lên Mẹ hoa hồng của lòng yêu mến, xin Mẹ dạy chúng con biết yêu Chúa hết lòng và yêu anh chị em mình như Chúa đã yêu chúng con. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa vàng của niềm tin sắt đá, xin Mẹ dạy chúng con sống phó thác và tin tưởng vào tình thương và sự quan phòng của Chúa như Mẹ. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa xanh của niềm cậy trông và hy vọng, xin đừng để chúng con thất vọng chùn bước trước bất cứ khó khăn nghịch cảnh nào của cuộc sống. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa trắng của sự trinh trong, xin Mẹ giúp chúng con gìn giữ tâm hồn luôn trong trắng, sạch tội. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa tím của những đau thương, bệnh tật, tang tóc, cô đơn, xin Mẹ dạy chúng con biết vui lòng chấp nhận Thánh Giá Chúa gởi đến để trung thành bước theo Đức Kitô, Con của Mẹ. 

+ Chúng ta cũng xin Mẹ cầu bầu, hộ trì cho toàn thế giới cách riêng cho cộng đoàn Tín Hữu Đền Thánh Chúng Con được sống trong an vui và hòa bình.

 

 

KHÔNG CÓ PHẢN HỒI

PHẢN HỒI BÀI VIẾT