Thánh Lễ An Táng . Cha Giuse Phạm Đình Phùng . Linh Mục Phụ Tá Đền Thánh Bác Trạch . Ngày 3 – 12 – 2018

0
262

Vào  lúc 8h00′ Thứ Hai ngày 3 – 12 – 2018 . Tại Đền Thánh Bác Trạch . Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ . Giám Mục Giáo Phận Thái Bình đã Chủ Sự Thánh Lễ an táng Cha Giuse Phạm Đình Phùng . Linh Mục Phụ Tá Đền Thánh Bác Trạch.

Cùng đồng tế với Đức Cha Phêrô có đông đảo quý Linh Mục trong và ngoài giáo phận . Cùng đông đảo của quý tu sĩ nam nữ, quý thầy chủng sinh, gia đình linh tông, huyết tộc và đông đảo cộng đoàn Dân Chúa đến từ khắp các Giáo xứ, Giáo họ trong và ngoài Giáo phận.

Trong tâm tình là vị Mục tử chăn dắt đoàn chiên Giáo phận Thái Bình, Đức cha Phêrô mở đầu Thánh lễ bằng những lời đầy xúc động trước sự ra đi của Cha Giuse Phạm Đình Phùng.

Tại Đền Thánh Bác Trạch một bầu không khí u buồn bao trùm tất cả . Trước sự ra đi đột ngột của Cha Giuse.  Với đời sống đơn sơ, khiêm nhường và vâng phục, một niềm tin phó thác, với Châm ngôn sống cho đời Linh mục: “Nếu không có Thầy anh em chẳng làm gì được” (Ga 15,5). 

Cha Phanxicô Assisi Nguyễn Tiến Tám – Tổng đại diện Giáo phận,nói lời cám ơn tri ân Đức cha Phêrô, quý Đức ông, quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quýBan HĐMV quý xứ, quý họ, các ban ngành đoàn hội và mọi thành phần dân Chúa đã cộng tác tổ chức trong việc tang lễ và hiệp lời cầu nguyện cho Cha Giuse.Sau đó Cha Tổng đại diệnPhanxicô Assisi, cử hành nghi thức phó dâng và từ biệt.

KHÔNG CÓ PHẢN HỒI

PHẢN HỒI BÀI VIẾT