Hình Ảnh Tuần Đại Phúc Mùa Chay 2019 Tại Đền Thánh Bác Trạch

0
386

Nối Tiếp chương trình tuần Đại Phúc Mùa Chay được Đức Cha Phê rô – Chủ Chăn Giáo Phận khởi xướng, hồi 14h30 ngày 10.04.2019 tại Đền Thánh Bác Trạch đã được đón Cha Tổng Đại Diện Phanxico Assi Nguyễn Tiến Tám và quý Cha trong Giáo Phận về ban ơn Xá giải cho cộng đoàn liên xứ họ Giáo Hạt Bắc Tiền Hải.


Ngay từ sớm đã có rất động giáo dân trở về Đền Thánh để tham dự tuần Đại Phúc đáp lời kêu gọi của Cha Chánh xứ Vinh Sơn Vũ Văn Hướng và ban HĐMV Đền Thánh từ nhiều ngày qua.


Mở đầu chương trình Đại Phúc  là lời cầu khẩn xin ơn Chúa Thánh Thần soi sáng lòng trí của mỗi người. Tiếp đến , cộng đoàn được nghe Cha Tổng Đại Diện Phanxico Asisi giảng giải về Giáo Lý Đức Tin   hướng dẫn xét mình, nhìn nhận lại những lỗi phạm trong cuộc sống  trước khi  tiến tới gần 20 tòa giải tội  được sắp xếp xung quanh khuôn viên Đền Thánh .


Sau hơn hai tiếng đồng hồ quý Cha giải tội cho cộng đoàn, Tuần Đại Phúc tại Đền Thánh Bác Trạch kết thúc bằng Thánh lễ cao điểm .

DPMC20190410_5051
Xin cầu chúc mỗi người sẽ được đón nhận những ơn ích thiêng liêng tốt lành để đón nhận một mùa Chay Thánh và Mùa Phục Sinh đầy ơn thương xót của Thiên Chúa !

@ Bac Trach Media

KHÔNG CÓ PHẢN HỒI

PHẢN HỒI BÀI VIẾT