[ HÌNH ẢNH ] Bế Mạc Tuần Hoa – Cộng Đoàn Giáo Khu III – Đền Thánh Bác Trạch – Năm 2019

0
163

Vào Chiều Chúa Nhật IV Phục Sinh . Chúa Nhật Lễ Chúa Chiên Lành , Ngày Cầu Nguyện Cho Ơn Gọi .
Cộng Đoàn Giáo Khu III Đã Long Trọng Cung Nghinh Tượng Đức Mẹ Từ Cơ Sở Giáo Khu Về Đền Thánh . Để Cha Chánh Xứ Dâng Thánh Lễ Tạ Ơn Chúa Và Đức Mẹ , Dâng Giáo Xứ , Giáo Khu Cho Đức Mẹ
Sau Đó . Cộng Đoàn Đền Thánh Đã Đồng Tiến Hoa Dâng Kính Đức Mẹ .

– Xin dâng lên Mẹ hoa hồng của lòng yêu mến, xin Mẹ dạy chúng con biết yêu Chúa hết lòng và yêu anh chị em mình như Chúa đã yêu chúng con. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa vàng của niềm tin sắt đá, xin Mẹ dạy chúng con sống phó thác và tin tưởng vào tình thương và sự quan phòng của Chúa như Mẹ. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa xanh của niềm cậy trông và hy vọng, xin đừng để chúng con thất vọng chùn bước trước bất cứ khó khăn nghịch cảnh nào của cuộc sống. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa trắng của sự trinh trong, xin Mẹ giúp chúng con gìn giữ tâm hồn luôn trong trắng, sạch tội. 
– Xin dâng lên Mẹ hoa tím của những đau thương, bệnh tật, tang tóc, cô đơn, xin Mẹ dạy chúng con biết vui lòng chấp nhận Thánh Giá Chúa gởi đến để trung thành bước theo Đức Kitô, Con của Mẹ. 

Cùng Với Chá Giám Đốc . Cộng Đoàn Đền Thánh Đã Dâng Thánh Lễ Tạ Ơn Đức Mẹ , Cầu Bình An Cho Gia Đình, Giáo Khu , Giáo Xứ . Cách Đặc Biệt . Cầu Cho Ơn Thiên Triệu .

Với Những Đóa Hoa Lòng Chúng Con Dâng Lên Mẹ . Nguyện Xin Mẹ Luôn Cầu Bầu Và Ban Bình An Cho Cộng Đoàn Đền Thánh Bác Trạch Chúng Con Trên Khắp Mọi Miền Đất Nước , Cách Riêng Với Giáo Khu III Và Gia Đình.

 

Sau Đây Là Những Hình Ảnh Mà BTT Đã Ghi Lại Được

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đi bộ, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà và ngoài trời

 

Đồng Tiến Hoa Dâng Kính Đức Mẹ
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

 

Cha Giám Đốc Vinh Sơn Dâng Thánh Lễ Tạ Ơn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 22 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, trong nhà và ngoài trời

 

#BacTrach_Media

KHÔNG CÓ PHẢN HỒI

PHẢN HỒI BÀI VIẾT